VPP hàng đầu Nhật Bản

Bút đi line nào để vẽ phối cảnh màu nước

Không cần cây bút kim, bút nét đi line nào trên thị trường cũng ưa thích để vẽ phối cảnh cùng màu nước.

Dòng mực pigment cao cấp

Bút đi nét Artline Japan đựng một dòng mực độc đáo ấy là dòng mực pigment cao cấp. Để hiểu rõ tính chất mực này bạn tưởng tượng nhé. Trường hợp bạn có si măng trắng, trộn màu đỏ. Lúc bạn cho nước vào, xi măng hoà tan sở hữu nước tạo ra hồ màu đỏ (tạm gọi là mực). Bạn dùng xi măng đỏ này vẽ lên, khi xi măng khô thì không bị lem, tan trong nước nữa. Bản chất nguyên lý mực pigment của bút line Artline Japan cũng tương tự như vậy.

Lúc chúng ta vẽ màu nước và đi nét đường viền thì có 2 bí quyết.

  1. Bạn dùng bút đi nét trước và dùng màu nước tô lên những nét ấy. Điều này dễ vẽ những bức ảnh đẹp. Phương pháp vẽ đơn giản cho tới phức tạp nhất
  2. Bạn dùng màu nước vẽ trước sau đấy dùng bút line đi nét. Kiểu này khó hơn đòi hỏi bạn cần có tư duy hình sẵn trong đầu trước lúc vẽ.

Phương pháp thứ nhất, bạn cần dùng dòng bút kim đi nét đựng dòng mực pigment của Artline Japan. Mực kháng nước vì vậy lúc đã vẽ sơ bộ, cho dù bạn dùng cọ màu nước mực vẫn không lem. Mang lại hình ảnh đẹp nhất.

Phương pháp 2 bạn có thể dùng bút đi line Artline Japan hoặc những dòng bút kim khác. Những dòng bút kim đựng mực dyestuff thường bị lem. Tuy nhiên sở hữu bí quyết này thì cũng không ảnh hưởng nhiều.

Khả năng chống lem phai của bút line

Tại sao Artline phức tạp hoá vấn đề chế ra dòng mực pigment chống lem cho bút line? Thay vào ấy chúng ta dùng mực gốc dầu bơm cho bút kim. Gốc dầu không tan trong nước, vẽ phối cảnh cùng màu nước cũng OK.

Điều này có đúng và có sai. Mực dầu không tan trong nước nên vẽ phối cảnh cùng màu nước sẽ không bị lem là chính xác. Sai là Artline không tự nhiên mà chế ra dòng mực pigment để bơm cho cây bút đi line. Màu pigment gốc nước đẹp hơn nhiều, mực nước nên khả năng thấm xuyên thấp hơn. Không xuyên thấu qua vài tờ giấy như mực dầu. Vì vậy ngoại việc tiết kiệm, mực pigment bơm cho cây bút kim Artline mang tính thẩm mỹ cao hơn.

but-line-di-net

Bạn có thể mua bút line đi nét Artline Japan tại những nhà sách, siêu thị, web online  toàn quốc hoặc bất cứ nước nào trên thế giới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *