VPP hàng đầu Nhật Bản

Bút vẽ áo Artline không phải khi giặt tại sao?

Đã là bút vẽ áo mà phai sau lúc giặt thì còn gì bắt buộc bàn nữa nhỉ. Nhưng tại sao mực bút vẽ áo Artline lại bám chắc chắn như vậy. Không phai cho dù bạn giặt tay hay giặt máy.

Dùng sơn Acrylic trong bút

Bạn có biết rằng để vẽ trên áo, thông thường người ta dùng sơn acrylic. Sơn sẽ bám trên bề mặt vải. Sau thời gian giặt thì sơn sẽ bong tróc. Tuy nhiên điều hay của sơn Acrylic là có thể vẽ trên áo màu tối.

  • Bút viết trên vải Artline có 2 dòng, dòng chỉ chuyên vẽ trên áo, quần… vải màu sáng. Đây là dòng bút rất rất nổi tiếng trên thế giới. Vô cùng dễ vẽ, ai cũng vẽ được.
  • Dòng bút có thể vẽ trên vải màu tối, loại này khó vẽ hơn và chỉ dành cho những bạn nhiều năm kinh nghiệm nên được Artline cung cấp hạn chế ở VN.
EKT 2 bút vẽ áo không phai artline Japan

Bút vẽ áo Artline không phai khi giặt?

Vậy tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau lúc giặt? Để giải thích bạn mường tượng nhé. Lòng đỏ quả trứng gà lúc đặt vào trong cốc nước và khuấy thật đều.

Trứng sẽ hòa quyện vào nước -> có thể gọi là trứng hòa tan mang nước. Tuy nhiên sau đấy chúng ta đặt lên bếp lữa nóng, trứng đóng cục lại và cho dù bạn bỏ nước thêm vào cũng không tan.

Mực vẽ áo in vào áo cũng như quả trứng khi rán

Mực bút vẽ áo Artline hoạt động tương tự vậy. Mực bao gồm những hạt màu mực và dung môi keo độc đáo riêng của hãng. Trong quá trình vẽ bình thường thì không sao. Sau lúc vẽ xong bạn dùng bàn ủi nóng hoặc máy sấy sấy qua thì dung môi keo đổi trạng thái. Nó bám chắc vào vải và không thể hòa tan lại trong nước. Vì vậy mực bám vĩnh viễn trên áo

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp dùng bút vẽ áo Artline Japan nhé

The post Tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau khi giặt? appeared first on Văn phòng phẩm Artline Japan.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *