Làm nét vẽ của bạn đặc sắc hơn bằng bút nhũ kim tuyến Artline Supreme


Bút nhũ kim tuyến Artline Supreme là dòng bút có chứa loại mực đặc biệt. Mực bút óng ánh kim tuyến rất đẹp với nhiều màu khác nhau. Bút nhũ có thể dùng để viết lên mọi bề mặt không phai. Đặc biệt màu tuyệt đẹp khi viết lên các bề mặt nhựa màu đen, bảng đen hay các bề mặt màu tối.

Là sản phẩm bút viết chất lượng cao đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Cây bút nhũ Artline Supreme mang nhiều ưu điểm để bạn có thể tự do sử dụng. Bút đặc biệt thích hợp viết, vẽ trên nền giấy đen. Nền tối làm tôn lên sự óng anh, sáng bóng của màu mực.

Dòng sản phẩm bút nhũ Artline Supreme hiện có 8 màu sắc khác nhau.

Với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn lựa màu yêu thích để viết lên màu giấy phù hợp. bút rất hợp để dùng viết chữ lên thiệp. Ánh kim của mực làm nét chữ của bạn thêm phần sang trọng:

Dùng bút Artline Supreme nhấn nhá vào một vài mảng sẽ làm bài vẽ thêm phần đặc sắc:

Bút nhũ Supreme hiện có bán tại nhà sách, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

The post Làm nét vẽ của bạn đặc sắc hơn bằng bút nhũ kim tuyến Artline Supreme appeared first on Văn phòng phẩm Artline Japan.Source link

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0